Nhà

Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd.

Trung Quốc Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8 9
Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd. Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd. Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd. Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd. Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd. Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd. Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd. Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd. Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd.
Factory1 nhà máy 3 nhà máy 4 nhà máy 5 nhà máy 6 nhà máy 7 nhà máy 8 nhà máy 9 nhà máy 10

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : PY
Số nhân viên : 250~300
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Thượng Hải Puyi Industrial Co, Ltd là một trong những nhà cung cấp vật liệu cao su tại Trung Quốc, và nhà máy sản xuất cao su theo dõi tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Chúng tôi chủ yếu là đối phó với tất cả các loại bài hát cao su và bán cho tất cả các nơi trên thế giới!

Cao su theo dõi thông số kỹ thuật, công nghệ tiên tiến, chất lượng đáng tin cậy, có thể được sử dụng rộng rãi trong máy móc xây dựng, máy móc nông nghiệp, và tuyết: Caterpillar, xe ủi đất, máy xúc, nhựa đường paver, (mini) gặt đập, tuyết thổi, tuyết, xe lăn, robot, vv Chất lượng sản phẩm đạt chất lượng hơn 99,7%.

Sản phẩm của nó được xuất khẩu sang châu Âu, Mỹ, Úc và Đông Nam Á, đã giành được lời khen ngợi cao nhất của người dùng trong và ngoài nước!

Đồng thời, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các sản phẩm cao su khác, đường cao su, lốp cao su (bao gồm cả lốp rắn và lốp khí nén), thảm cao su, hệ thống bánh xích cao su.

Công ty có sức mạnh kỹ thuật vững chắc và phương pháp thử nghiệm hoàn chỉnh, và thực hiện đánh giá chất lượng nghiêm ngặt từ nguyên liệu đến để giao hàng thành phẩm. Thiết bị kiểm tra tiên tiến, hệ thống đảm bảo chất lượng hoàn chỉnh và các phương pháp quản lý khoa học để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi tin rằng, không phải giá tốt, phấn đấu cho một dịch vụ tốt, mọi thứ nên ngược lại.

Trân trọng chào đón khách hàng trong và ngoài nước để thương lượng kinh doanh, để tạo ra một tương lai rực rỡ!

Chúng tôi sẽ đưa sự đổi mới khoa học và công nghệ như là cốt lõi, liên tục củng cố và mở rộng thị trường, với một ngoạn mục hơn. "Chất lượng đầu tiên" là chính sách quan trọng nhất của công ty chúng tôi.

Chúng tôi sẽ thực hiện nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO9001 giữ cho ngành công nghiệp cùng chất lượng sản phẩm hàng đầu, và giành được danh tiếng tốt cả trong và ngoài nước.

Để quảng bá hình ảnh của công ty, trong trường hợp cạnh tranh kinh doanh mạnh mẽ, chúng ta nên phát triển xây dựng nền văn minh xã hội chủ nghĩa xã hội theo hướng xã hội chủ nghĩa, mang niềm đam mê, đổi mới, toàn vẹn, hợp tác, làm cho nhân viên có thể đáp ứng nhu cầu của aera mới.

Công ty chúng tôi cung cấp các loại sản phẩm cao su khác nhau. Chất lượng cao và giá cả hợp lý. Chúng tôi dính vào nguyên tắc "chất lượng đầu tiên, dịch vụ đầu tiên, cải tiến liên tục và đổi mới để đáp ứng các khách hàng" cho quản lý và "không khuyết tật, không khiếu nại" là mục tiêu chất lượng. Để hoàn thiện dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt với mức giá hợp lý.

Chi tiết liên lạc
Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd.

Người liên hệ: Mrs. Scarlet

Tel: 86-21-3758-0296

Fax: 86-21-3758-0295

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)