Trung Quốc Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8 9
Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd. Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd. Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd. Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd. Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd. Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd. Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd. Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd. Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd.
Factory1 nhà máy 3 nhà máy 4 nhà máy 5 nhà máy 6 nhà máy 7 nhà máy 8 nhà máy 9 nhà máy 10

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : PY
Số nhân viên : 250~300
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Chúng tôi, Công ty TNHH công nghiệp Thượng Hải Puyi vui mừng nhận được thành công chưa từng thấy trong phản hồi nhận được từ Triển lãm Bengaluru, Ấn Độ từ ngày 12-16 / 12/2017.

Thông qua EXCON, nhà máy của chúng tôi nhằm mục đích trình bày cao su chất lượng cao TRACKS cho khách hàng toàn cầu. Nó mang lại rất nhiều người mua thú vị và đến số gian hàng của chúng tôi: B23 và sau đó thảo luận thêm chi tiết, bao gồm cả kế hoạch mua với số lượng liên quan ...

Chúng tôi hy vọng, lần tới chúng tôi có thể giành được nhiều khách hàng hơn từ Triển lãm này và chúng tôi sẽ phát triển và giữ sản phẩm tốt cho tất cả khách hàng và sau đó xây dựng mối quan hệ kinh doanh lâu dài trong tương lai.

Trong những ngày tới, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện triết lý kinh doanh "có nguồn gốc từ khách hàng, giành được chất lượng, xuất sắc trong mọi khía cạnh, tạo thương hiệu" và tiếp tục nỗ lực để nâng cao kỹ thuật sản xuất, phát triển và nghiên cứu kỹ thuật sáng chế trong ngành công nghiệp này, dịch vụ cho người dùng rộng nhất bằng các kỹ thuật tiên tiến, chất lượng sản phẩm cao cấp, dịch vụ kỹ thuật tốt nhất và giá thành sản phẩm hiệu quả.

Chúng tôi nồng nhiệt chào đón khách hàng trong và ngoài nước đến công ty chúng tôi để đàm phán và hợp tác.


Chi tiết liên lạc
Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd.

Người liên hệ: Mrs. Scarlet

Tel: 86-21-3758-0296

Fax: 86-21-3758-0295

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)