Nhà

Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd.

Trung Quốc Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8 9
Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd. Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd. Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd. Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd. Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd. Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd. Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd. Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd. Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd.
Factory1 nhà máy 3 nhà máy 4 nhà máy 5 nhà máy 6 nhà máy 7 nhà máy 8 nhà máy 9 nhà máy 10
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : PY
Số nhân viên : 250~300
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd là một trong những nhà cung cấp nguyên liệu cao su ở Trung Quốc, và nhà máy sản xuất đường ray cao su ở Thượng Hải, Trung Quốc.

Chúng tôi chủ yếu đối phó với tất cả các loại đường ray cao su và bán cho khắp nơi trên thế giới!

Đường ray cao su có thông số kỹ thuật hoàn chỉnh, công nghệ tiên tiến, chất lượng đáng tin cậy, có thể được sử dụng rộng rãi trong máy xây dựng, máy nông nghiệp và tuyết: Caterpillar, máy ủi, máy xúc, máy rải nhựa đường, máy gặt (mini), máy thổi tuyết, tuyết, xe lăn, rô bốt, v.v. Chất lượng sản phẩm đạt tỷ lệ hơn 99,7%.

Sản phẩm của nó được xuất khẩu sang Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc và Đông Nam Á, đã giành được sự khen ngợi nhất quán của người dùng trong và ngoài nước!

Đồng thời, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các sản phẩm cao su khác, bánh xe cao su, lốp cao su (bao gồm cả lốp đặc và lốp hơi), thảm cao su, hệ thống bánh xích cao su.

Công ty có sức mạnh kỹ thuật vững chắc và các phương pháp thử nghiệm hoàn chỉnh, và thực hiện đánh giá chất lượng nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào đến giao thành phẩm.Thiết bị kiểm tra tiên tiến, hệ thống đảm bảo chất lượng hoàn chỉnh và phương pháp quản lý khoa học để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi tin rằng, không phải giá tốt, phấn đấu cho một dịch vụ tốt, mọi thứ sẽ ngược lại.

Trân trọng chào đón khách hàng trong và ngoài nước đến đàm phán kinh doanh, để tạo ra một tương lai rực rỡ!

Chúng tôi sẽ lấy đổi mới khoa học công nghệ làm cốt lõi, không ngừng củng cố và mở rộng thị trường, ngày một hoành tráng hơn."Chất lượng đầu tiên" là chính sách quan trọng nhất của công ty chúng tôi.

Chúng tôi sẽ tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO9001 giữ chất lượng sản phẩm hàng đầu trong ngành, và giành được danh tiếng tốt cả trong và ngoài nước.

Để quảng bá hình ảnh của công ty, trong trường hợp kinh doanh cạnh tranh gay gắt, chúng ta nên phát triển xây dựng văn minh tinh thần xã hội chủ nghĩa theo định hướng xã hội chủ nghĩa, thực hiện lòng say mê đổi mới, liêm chính, hợp tác, làm cho đội ngũ nhân viên đáp ứng được nhu cầu của aera mới.

Công ty chúng tôi cung cấp các loại sản phẩm cao su khác nhau.Chất lượng cao và giá cả hợp lý.Chúng tôi gắn bó với nguyên tắc "chất lượng đầu tiên, dịch vụ đầu tiên, liên tục cải tiến và đổi mới để đáp ứng khách hàng" cho việc quản lý và "không có lỗi, không có khiếu nại" là mục tiêu chất lượng.Để hoàn thiện dịch vụ của mình, chúng tôi cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt với giá cả hợp lý.

Trung Quốc Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Trung Quốc Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

Chi tiết liên lạc
Shanghai Puyi Industrial Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Alice

Fax: 86-21-3758-0295

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)